Một số công trình thi công điển hình và ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch

Hiểu được mong muốn của nhiều người, loại hình dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc cống, bồn cầu, nhà vệ sinh uy tín đã ra đời. Để mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, Công Ty Môi Trường Đà Nẵng là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng mà bạn có thể lựa chọn.

-----------------------------------

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÀ NẴNG
HÚT HẦM CẦU – CỐNG NGHẸT – CHẤT THẢI
【 Phục Vụ 24/7 – Có Mặt Sau 15 Phút 】

CAM KẾT SẠCH 100% – KHÔNG ĐỤC PHÁ.

CHI PHÍ NIÊM YẾT - CÓ HÓA ĐƠN.

BẢO HÀNH 12 THÁNG.

CHẤT LƯỢNG TỐT – GIÁ HỢP LÝ – UY TÍN.

0933 30 32 32

Để Được Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí!

-----------------------------------

Một số công trình thi công điển hình được thực hiện trong thời gian gần đây

Với sự phát triển của nền kinh tế sẽ giúp cho đời sống - xã hội nâng cao. Song song với đó là các vấn đề về nước thải gây ô nhiễm nghiêm trọng đến nguồn nước và không khí. Thế nhưng không phải ai cũng am hiểu và biết cách xử lý tình trạng hôi thối một cách hiệu quả. Lúc này, bạn sẽ cần đến những công ty cung cấp dịch vụ xử lý nước thải, thông tắc cống, bồn cầu, nhà vệ sinh... uy tín.

Để cạnh tranh với hàng loạt công ty hoạt động trên địa bàn TP. Đà Nẵng, Công Ty Môi Trường Đà Nẵng luôn làm việc với tất cả sự tận tâm, nhiệt huyết cao, mang lại nhiều giải pháp hiện đại kèm theo mức giá hợp lý cho các công trình lớn và nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, không ngừng cải thiện trang thiết bị máy móc có công suất cao, chúng tôi đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, tập thể tại khu vực miền Trung.

Dưới đây là một số công trình thi công điển hình minh chứng cho sự hoạt động không ngừng nghỉ của công ty

Công trình thông tắc cống cho khu đô thị sinh thái Hòa Xuân

Xử lý mùi hôi hố ga tại một hộ gia đình trên địa bàn Đà Nẵng

Tư vấn, thi công công trình thông tắc cống tại Thăng Bình - Quảng Nam

Tư vấn, cung cấp dịch vụ hút hầm cầu cho công ty Hòa Thuận và một số hộ gia đình tại Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Tư vấn, xử lý tình trạng thông tắc cống nghẹt tại khách sạn Hoàng Lan – Quảng Nam

Xử lý chống hôi, hút cống nghẹt bằng giải pháp hiện đại tại xí nghiệp sản xuất bao bì tại Tam Kỳ - Quảng Nam

Ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ tại Công Ty Môi Trường Đà Nẵng

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giải pháp hiện đại, đa dạng hóa để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Những ý kiến đóng góp, đánh giá của quý khách hàng là nền tảng để Công Ty Môi Trường Đà Nẵng tiếp tục phấn đấu và phát triển, trở thành công ty hàng đầu chuyên hoạt động lĩnh vực

Cùng lắng nghe một số ý kiến đánh giá, chia sẻ về dịch vụ tại Công Ty Môi Trường Đà Nẵng:

“Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại Công Ty Môi Trường Minh Chiến. Ban đầu, tôi cũng khá hoang mang về dịch vụ thế nhưng với sự tận tâm, chuyên nghiệp đã làm tôi có suy nghĩ khác. Ngoài dịch vụ tốt, tôi thấy chi phí khá hợp lý, các khoản chỉ thu đúng với những hạng mục mà mình sử dụng và không phát sinh thêm chi phí. Mong Công Ty mở thêm nhiều chi nhánh phía Nam để các đơn vị khác cũng có cơ hội sử dụng.”

Khác hàng Nguyễn Thu Thảo – một hộ gia đình tại Đà Nẵng chia sẻ

“Tôi là một khách hàng khó tính nhưng khi sử dụng dịch vụ tại Công Ty, bản thân tôi rất hài lòng. Đặc biệt, công ty có một hệ thống quản lý nhân sự rất chuyên nghiệp. Từng hạng mục sẽ có một bộ phận nhân sự khác nhau trực tiếp đảm nhận. Bên cạnh đó, công ty cũng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp cho việc xử lý nước – chất thải diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.”  

Khách hàng Đỗ Minh Hưng – Quản lý chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh tại Quảng Nam chia sẻ

“Là chủ của một khách sạn cao cấp nên vấn đề về vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Tôi cũng khá lo lắng về việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nhưng được sự giới thiệu của bạn, tôi đã tìm đến Công Ty Môi Trường Minh Chiến. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, công ty đã đưa ra giải pháp hiệu quả với mức phí hợp lý. Công ty còn cam kết về chính sách bảo hành, chỉ cần xảy ra một sự cố nhỏ chúng tôi sẽ đứng ra xử lý nhanh. Tôi chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh và có nhiều chi nhánh khác trên toàn quốc.”

Anh Thành Thắng - Giám đốc điều hành khách sạn Hưng Thịnh chia sẻ

Bất cứ công trình lớn hay nhỏ như nhà ở, khu chung cư, công ty hay nhà máy, xí nghiệp... sau một thời gian sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng quá tải. Do đó, những hệ thống này cần được bảo trì, thông tắc cầu - cống một cách kịp thời.

Nếu quý khách hàng chậm trễ hoặc không sử dụng bất kỳ dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga... định kỳ, hệ thống xử lý chất thải sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe con người.

Mọi chi tiết hoặc cần hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ đến hotline 0933 30 32 32 luôn sẵn sàng phục vụ!

-----------------------------------

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÀ NẴNG
HÚT HẦM CẦU – CỐNG NGHẸT – CHẤT THẢI
【 Phục Vụ 24/7 – Có Mặt Sau 15 Phút 】

CAM KẾT SẠCH 100% – KHÔNG ĐỤC PHÁ.

CHI PHÍ NIÊM YẾT - CÓ HÓA ĐƠN.

BẢO HÀNH 12 THÁNG.

CHẤT LƯỢNG TỐT – GIÁ HỢP LÝ – UY TÍN.